ĐÁ GARNET – Đá của người chung thủy

giúp dẫn đường trong đêm tối, giúp chủ nhân “sáng” hơn hẳn những người khác.

Sinh ra vào một ngày đông là một hạnh phúc của bạn. Sinh ra vào tháng giêng ngọt lành là thêm một lời chúc ở nhân gian,tháng khởi đầu cho một năm mới, tháng hứa hẹn những điều tốt đẹp.

Đá Garnet

Bạn Sinh vào tiết đầu xuân, bạn sẽ là người có sức sống mạnh mẽ, có tinh thần lạc quan. Có số xuất ngoại, tài lộc đến muộn. Nên đề phòng mất của và bệnh tật. Bạn là con người có tham vọng trong cuộc sống để phấn đấu vươn lên. Bạn khá cẩn thận và kỹ tính thường xuyên để ý yếu điểm và khuyết điểm của người khác. Bạn sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người nên làm việc siêng năng và có năng suất, bạn rất sáng dạ, ngăn nắp và có tổ chức có tố chất của một nhà lãnh đạo. Nhạy cảm và có độ sâu suy nghĩ. Biết cách làm cho người khác vui. Bạn sống khá nội tâm,trầm tĩnh trừ phi bị kích động hoặc căng thẳng. Khá dè dặt, chu đáo.Trong tình yêu bạn thích sự lãng mạn nhưng diễn đạt tình yêu hơi khó vì thế mà bạn rất dễ ghen.

Với tính cách này bạn sẽ hợp với loại Đá Garnet – Hồng Ngọc Lựu

Đá Garnet giúp dẫn đường trong đêm tối, giúp chủ nhân “sáng” hơn hẳn những người khác.

Đá Garnet – đá của tình yêu , có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn trấn tâm hồn. Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân, tăng cường ý trí và sự dẻo dai cũng như giúp phát triển lòng tự tôn. Người ta tin rằng, nhẫn gắn mặt đá garnet đem lại chủ nhân của nó quyền thống trị người khác. Garnet cũng được coi là biểu tượng của lòng trung thủy , niềm tin , lòng trung thành và sức mạnh.

Đá Garnet có thể giao tiếp với thế giới của những người đã khuất . Nó có tác dụng với những người có mong muốn nhìn vào tương lai là biểu tượng của chòm sao Thích Bình và Thiên Ất trong cung hoàng đạo, năng lượng chiếu xạ của dương có tác dụng tới luân xa vùng sương cùng: cung cấp năng lượng cho trực tràng, bộ máy nâng đỡ – vận động : giúp tạo ý chí trong cuộc sống , năng lượng thể chất , tiềm năng công dụng khác.

Garnet trong suốt có màu đẹp dùng làm đồ trang sức đá Garnet có nguồn gốc tiếp súc trao đổi , phát sinh do tác dụng của đá macma acit với cacbonat ở điều kiện nhiệt độ tương đối cao Garnet có mặt trong nhiều loại đá khác nhau đặc biệt là đá biến chất.

Theo người Ai Cập, ngọc hồng lựu làm tăng sinh lực, tính nhẫn nại, giúp điều hòa nhịp tim và sự tuần hoàn máu.

Đặc biệt đá Garnet rất có ý nghĩa trong kỷ niệm 2 năm ngày cưới của bạn. Nó thể hiện tình yêu lâu bền và son sắc của bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *