ĐÁ SAPPHIRE – Hợp với người mệnh Thủy và Mộc

Là viên đá hộ mệnh cho những ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/8 – 22/9), cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

luôn được xem là biểu tượng cho tình yêu, niềm vui, sự giàu có và lòng trung thực. Hơn thế nữa, còn được coi là viên đá của mùa cưới, mùa hy vọng và tình yêu. Từ lý do trên Sapphire thường được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn, thể hiện lòng thuỷ chung đi đến hôn nhân, tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Sapphire đặc biệt thích hợp cho những chủ nhân mệnh Thủy, mệnh Mộc, những chủ nhân tuổi Dần trong bộ 12 con Giáp, và những ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/8 – 22/9), cung Ma Kết (22/12 – 19/1).


Đá Sapphire Xanh Bích

Thông thường người ta đeo trang sức đá theo ngẫu hứng hoặc theo màu sắc trang phục áo quần mà ít ai biết rằng đá thiên nhiên còn có thể kết hợp với bản mệnh của người mang nó để tạo nên một ý nghĩa tâm linh lớn. Theo quy luật của ngũ hành tương sinh, tương khắc, nếu bạn đeo trang sức đá có màu sắc phù hợp với mệnh, thì bạn sẽ có được sức khỏe, sự may mắn, hưng vượng và ngược lại. Như đã nói ở trên, màu xanh dương đậm của Sapphire là màu đặc trưng nhất. Vì vậy theo tính tương sinh, tương hợp về màu sắc với các màu đại diện cho cung mệnh, thì đá Sapphire hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Ngoài màu xanh dương đậm, màu đen của Sapphire cũng là màu đặc trưng của mệnh Thủy nên nó mang tính tương hợp, hài hòa. Theo thuyết tương sinh Thủy dưỡng Mộc, Sapphire chính là màu tốt nhất dành cho người mệnh Mộc. Phong thủy học cho rằng năng lượng hài hòa giữa những người mệnh Thủy, mệnh Mộc và năng lượng của viên đá sẽ tạo ra nguồn năng lượng đặc biệt mang lại vạn điều may mắn, bảo vệ họ luôn được an toàn.
Là viên đá hộ mệnh cho những ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/8 – 22/9), cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo quan niệm phương Tây, nếu bạn sinh vào tháng 9, khi bạn đeo một món trang sức có gắn đá quý Sapphire thì nhiều điều may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Còn với những ai trong cung Xử Nữ (có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9) nếu muốn thoát khỏi nỗi buồn thực tại, viên đá này sẽ giúp bạn quên đi những nỗi buồn và tăng thêm những ước mơ. Còn với những ai sinh thuộc cung Ma Kết (có ngày sinh từ 22/12 đến 19/1) thì đá Sapphire sẽ rất hợp với bạn. Nó sẽ giúp bạn tăng cường khả năng trực giác, cho phép con mắt “thứ ba” của bạn hoạt động tốt hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *