Tìm hiểu về thông điệp của các loại đá quý

Loại đá này được xem là đẹp và hoàn hảo nhất, tượng trưng cho mặt trời tự do và quyền lực. Đẹp nhất là màu đỏ Huyết Bồ Câu.

Như bạn biết, mỗi loại đá quý – đá quý phong thủy mang một thông điệp khác nhau, bên ngoài vẻ đẹp và sự kiêu sa, còn mang những ý nghĩa tượng trưng riêng biệt. Vì vậy khi sử dụng bạn nên quan tâm đến ý nghĩa của chúng để tìm cho mình một loại đá quý làm trang sức, vật phẩm phù hợp với mình nhất. Xin mời bạn cùng tham khảo chi tiết bên dưới cùng về các loại đá quý :

Đá Sapphire

Loại đá này còn được gọi là những viên ngọc bích, có dòng họ với Hồng Ngọc. Saphia thường có màu xanh, là đá của niềm tin và hi vọng. Chúng thích hợp với những ai quan tâm đến sức mạnh của tinh thần và trái tim.

Đá Ruby

Loại đá này được xem là đẹp và hoàn hảo nhất, tượng trưng cho mặt trời tự do và quyền lực. Đẹp nhất là màu đỏ Huyết Bồ Câu.

Với màu xanh lá đặc trưng, những viên ngọc lục bảo mang đến cho bạn sự bình yên.

Đây là loại đá không quá cứng, rất mỏng, có xuất xứ từ Úc, chúng được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đá.

Loại đá này được mệnh danh là vua của tất cả các loại đá quí, với vẻ sang trọng và kiêu sa, kim cương là loại đá có độ cứng cao nhất, tượng trưng cho sự thanh khiết và thánh thiện.

Đá Topaz

Loại đá có màu xanh lơ, chúng có thể giúp cho bạn cân bằng trạng thái tình cảm, giảm căng thẳng.

Đá Garnet .

Loại đá thể hiện sự thịnh vượng, phú quí cho người đeo.

Đá Peridot .

Loại đá tượng trưng cho cây cỏ. Đá này đem lại cho bạn sự bình yên.

Đá Citrine.

Loại đá này sẽ kích thích sự tập trung đầu óc cho bạn, sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Nó còn cải thiện khả năng giải quyết vấn đề của bạn.

Các loại đá quý khác nhau có những màu sắc và ý nghĩa khác nhau. Mỗi loại đá đều mang trên mình những sứ mệnh làm đẹp cho đời sống. Đá quý ở bên cạnh con người không những mang đến vẻ đẹp kiêu sa khi kết hợp thành những món đồ trang sức, mà còn có tác dụng chữa bệnh, mang đến may mắn, thành công và tài lộc cho chủ nhân.

Chọn đá hợp mệnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *